aboutus
Dây chuyền sản xuất

Shenzhen XinYuHeng Can Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

 

Tất cả các nguyên liệu đều được chứng nhận bởi SGS, đảm bảo chất lượng thực phẩm để đóng gói sản phẩm của bạn.Sau khi thông báo với khách hàng chi tiết đơn đặt hàng, sau đó xác nhận tác phẩm nghệ thuật để in.Bước tiếp theo hoàn thành công việc in ấn, sau đó cắt thành các viên nhỏ theo kích thước khác nhau của yêu cầu của lon.

 

Shenzhen XinYuHeng Can Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

 

 

Sau khi cắt thành viên sắt tây, điều chỉnh cụ thể của máy cán hoàn toàn tự động, sau đó đưa viên nén sắt tây vào máy sản xuất lon tròn.Các loại lon hàn có niêm phong rất tốt , lon hàn của chúng tôi bao gồm các loại lon bột dinh dưỡng, lon dầu, lon bia, lon cà phê, lon trà, v.v.

Shenzhen XinYuHeng Can Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2

 

 

Bước tiếp theo, xử lý vị trí thu nhỏ của trên hoặc dưới theo các loại lon khác nhau.Máy bán tự động phù hợp với đội ngũ nhân viên lành nghề của chúng tôi đã thông báo cho khả năng sản xuất hiệu quả cao của chúng tôi.

 

Shenzhen XinYuHeng Can Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 3

 

 

Trong quá trình sản xuất, người quản lý sản phẩm của chúng tôi sẽ kiểm tra mọi điểm chính, đảm bảo hàng hóa đủ tiêu chuẩn vào quy trình đóng gói tiếp theo.Mọi quy trình sản xuất đều do chính mình phụ trách, rất hữu ích cho việc tìm kiếm khi có vấn đề xảy ra.

 

 

Shenzhen XinYuHeng Can Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 4

 

 

Cuối cùng, nhà máy của chúng tôi sẽ hợp tác tốt với quá trình vận chuyển hoàn tất cho forawarder của khách hàng.Nếu khách hàng không có đại lý vận chuyển, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ.Mọi thứ phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn cung cấp nhiều lựa chọn hơn để so sánh.

 

 

Shenzhen XinYuHeng Can Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 5

 

OEM/ODM

OEM & ODM đều được chấp nhận, công ty chúng tôi có chuỗi cung ứng đầy đủ để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn. Hãy yêu cầu chúng tôi!

Shenzhen XinYuHeng Can Co., Ltd. Shenzhen XinYuHeng Can Co., Ltd. Shenzhen XinYuHeng Can Co., Ltd. Shenzhen XinYuHeng Can Co., Ltd. Shenzhen XinYuHeng Can Co., Ltd.
tuỳ chỉnh đơn đặt hàng tuỳ chỉnh đơn đặt hàng tuỳ chỉnh đơn đặt hàng tuỳ chỉnh đơn đặt hàng tuỳ chỉnh đơn đặt hàng
Nghiên cứu và phát triển

Đội ngũ R & D:

• 5 Thành viên 15% doanh thu hàng năm cho R & D

• Đội ngũ Thiết lập một nhóm chuyên môn hiệu quả và có khả năng.

• Sản phẩm: Kết hợp với thiết kế thực tế và độc đáo.

Chi tiết liên lạc